บ้าน

SUZHOU SWAN-LAKE FELT CO.,LTD

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5

SUZHOU SWAN-LAKE FELT CO.,LTD

SUZHOU SWAN LAKE FELT CO., LTD. ได้รับการผลิตผลิตภัณฑ์สิ่งทอตั้งแต่ปี 1996

SWAN LAKE เป็นผู้ผลิตที่มีความสามารถเต็มรูปแบบในการออกแบบพัฒนาและผลิตผ้าที่ทอด้วยเข็มเจาะรูพรมทอในบ้าน เมื่อเร็ว ๆ นี้เรามีสายการผลิตที่ไม่ทอจำนวน 6 ชุดสายการผลิตพรม 20 เส้นและสายการผลิตอุตสาหกรรมสัก 5 สายเครื่องจุดประกันลื่น 2 เครื่อง (เครื่องประจีนที่กว้างที่สุด)

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : หงส์ LAKE

ไม่มีพนักงาน : 500~700

ยอดขายประจำปี : 30000000-500000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1998

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

SWAN LAKE เป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายผ้าทอที่ไม่ใช่เข็มเจาะคุณภาพสูงผลิตภัณฑ์ของเราได้นำไปใช้ในสิ่งทอที่บ้านวิศวกรรมโยธาการขนส่งการก่อสร้างอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม เรามีประสบการณ์มากกว่าทศวรรษในการผลิตเข็มเจาะผ้าไม่ทอ

ด้วยความร่วมมือของนักวิจัยและวิศวกรจาก China Textile University ในช่วงต้นปี 2000 SWAN LAKE ได้ลงทุนสายการผลิตใหม่สำหรับการใช้งานที่อุณหภูมิสูงรวมถึงการผลิตอลูมิเนียมและเหล็ก, เคมี, อุตสาหกรรมยา, อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องมือที่แม่นยำ

จากประสบการณ์อันยาวนานในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีที่ไม่ทอเราได้ขยายผลิตภัณฑ์ของเราและเปิดโรงงานที่ทันสมัยสำหรับการผลิตพรมและพรมในบ้านเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราจัดหาวัสดุสำรองสำหรับพรมและพรมปูพื้นของเราเองด้วยวิธีนี้คุณภาพของสิ่งทอที่บ้านของเราสามารถรับประกันได้ตลอดเวลา

ความจงรักภักดีทำให้อาชีพ เราหวังว่าจะเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของคุณในอนาคตอันใกล้

บริษัท ที่ให้บริการ

SWAN LAKE เป็นองค์กรประเภทการผลิตเรามีแผนก R&D และห้องปฏิบัติการของเราเองเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรมสำหรับลูกค้าของเรา ในฐานะที่เป็น บริษัท ที่ผ่านการรับรอง ISO9001 แผนก QC ของเรารับรองว่าผลิตภัณฑ์แต่ละชุดจะต้องผ่านการทดสอบการตรวจสอบ

เราเชื่อว่าคุณภาพเป็นกุญแจสำคัญในการเป็น บริษัท ที่แข่งขันในตลาดที่ท้าทาย เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงให้กับลูกค้าของเราเราได้จัดตั้งห้องปฏิบัติการตรวจสอบขั้นสูงและดำเนินการตามข้อกำหนด ISO 9001 ในระหว่างการผลิตของเราตลอดเวลา

ในระหว่างการพัฒนา SWAN LAKE เราใช้การพัฒนาที่ยั่งยืนเป็นความรับผิดชอบของเราเช่นกัน เราสัญญาว่าเราจะหลีกเลี่ยงสารอันตรายและผลิตภัณฑ์เคมีทั้งหมดและมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการผลิตสีเขียว

บริษัททีม

ติดต่อ

ที่อยู่: เลขที่ 1111 ถนน South Yinxi เมือง Shaxi เมือง Taicang มณฑลเจียงซูประเทศจีน

ที่ตั้งโรงงาน:เลขที่ 1111 ถนน South Yinxi เมือง Shaxi เมือง Taicang มณฑลเจียงซูประเทศจีน

  • โทร:86-0512-53668395
  • แฟกซ์:86-0512-53213111
  • อีเมล์:joll_serious@hotmail.com
  • Worktime:8:30-17:00
  • ชื่อผู้ติดต่อ: Ms. Xu
  • Mobile Site